Thứ Tư, 16/10/2024

Bổ nhiệm chức danh Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính

Thứ Hai, Ngày 27 tháng 4 năm 2020 Vào lúc 8:41 30

Thực hiện Chiến lược phát triển và tiếp tục kiện toàn nhân sự của các đơn vị trực thuộc, Trường Đại học Bạc Liêu đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp trong việc đề bạt, bổ nhiệm đội ngũ cán bộ quản lý.

Căn cứ quyết định số 159/QĐ-ĐHBL, ngày 24 tháng 3 năm 2020 của Trường Đại học Bạc Liêu.

Sáng ngày 22/4/2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, PGS,TS Từ Diệp Công Thành đã trao quyết định bổ nhiệm ông Trương Quốc Thắng, Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, việc bổ nhiệm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Phòng Tổ chức – Hành chính có điều kiện tốt thực hiện nhiệm vụ của mình, góp sức cùng toàn trường trên con đường xây dựng và phát triển./.

mail@blu.edu.vn
OnTop