Thứ Tư, 16/10/2024

Trường ĐH Bạc Liêu triển khai quyết định phân công viên chức quản lý, điều hành đơn vị.

Thứ Năm, Ngày 14 tháng 3 năm 2019 Vào lúc 8:44 11

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi Trao Quyết định phân công viên chức phụ trách quản lý, điều hành đơn vị.

Thừa uỷ quyền của hiệu trưởng; ông Trần Nhật Bằng – Trưởng phòng Tổ chức & Hành chính triển khai Quyết định bổ nhiệm.

Theo đó, Ông Hồ Hữu Tường – Giảng viên khoa Nông nghiệp được điều động, phân công phụ trách quản lý, điều hành Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Ông Hồ Hữu Tường trình độ chuyên môn tiến sĩ, trung cấp lý luân chính trị. Ông từng là giảng viên khoa Nông nghiệp từ năm 2009 đến khi được điều động .

Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục được thành lập theo Quyết định số: 331/QĐ-ĐHBL ngày 2/11/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu với chức năng tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng trong công tác đánh giá, quản lí, đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo của trường; đồng thời là đơn vị nghiên cứu, tư vấn các vấn đề đảm bảo chất lượng giáo dục.

Hữu Nghĩa

mail@blu.edu.vn