Thứ Tư, 16/10/2024

Trường Đại học Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Thứ Hai, Ngày 17 tháng 10 năm 2022 Vào lúc 8:35 31

Sáng 12/10/2022, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý. Tham dự hội nghị có TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm viên chức quản lý.

Theo đó,

1. TS Trương Thu Trang – Trưởng bộ môn Việt Nam học thuộc Khoa Sư phạm  được  điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

2. ThS Lê Quốc Bảo – Trưởng bộ môn Khoa học máy tính thuộc Khoa Công nghệ thông tin được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tin học -Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Bạc Liêu.

Phát biểu tại hội nghị Hiệu trưởng TS Phan Văn Đàn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại ngày hôm nay. Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn quý thầy cô tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo Phòng, Trung tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin – Thư viện

mail@blu.edu.vn